Chọn sơn ngoại thất giúp ngôi nhà bền đẹp – Sơn Ngoại Thất Jonux

Không chỉ tăng tính thẩm mỹ. Sơn ngoại thất còn có khả năng che phủ cho ngôi nhà tránh được những ảnh hưởng từ môi trường. Chính vì vậy, để trang bị lớp áo giáp cho ngôi nhà của mình. Gia chủ nên tìm hiểu các tính năng để chọn sơn ngoại thất giúp ngôi nhà bền đẹp.

Sơn ngoại thất có khả năng co giãn

Theo thời gian, tường nhà sẽ dễ xuất hiện các vết rạn nứt nhỏ. Do khả năng tự co của vật liệu và lớp vữa hồ. Khi thời tiết thay đổi hoặc khi nền đất có sự dịch chuyển nhẹ.

Nước mưa, hơi ẩm sẽ thấm qua các vết rạn nứt nhỏ sẽ tạo ra các vết loang lổ, bong tróc và nấm mốc. Điều này có thể làm hư bức tường và làm ngôi nhà bị xuống cấp nhanh chóng.

Lựa chọn sản phẩm sơn có màng sơn co giãn như sơn Jonux sẽ giúp bảo vệ bức tường tránh những rạn nứt không đáng có. Công nghệ sơn giúp tăng độ co giãn của màng sơn lên tới 6 lần so với các loại sơn ngoại thất cao cấp khác.

Sơn ngoại thất chống rêu mốc

Rêu mốc là tình trạng dễ nhận thấy khi gặp tình trạng mưa nắng thất thường. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại sơn ngoại thất chống rêu mốc. Tuy nhiên, sau một thời gian các chất này sẽ dễ dàng bị rửa trôi.

Khả năng chống rêu mốc là một trong 3 tính năng được người tiêu dùng quan tâm nhất khi lựa chọn sơn ngoại thất giúp ngôi nhà bền đẹp. Các loại sơn ngoại thất đều tích hợp khả năng chống rêu mốc nhưng tác dụng không được dài.

Chất chống rêu mốc sẽ dễ dàng bị rửa trôi sau một thời gian ngắn. Gây ra hiện tượng rêu mốc, các vết rêu dần loang ra. Làm xấu đi hình ảnh ngôi nhà của bạn.

Để khắc phục tình trạng này, người dùng nên lựa chọn các dòng sơn có tính chống nấm và kháng khuẩn cao. Công nghệ đột phá của JONUX với các hạt phân tử có khả năng giải phóng thông minh.

Sơn bám chắc và hoạt động linh hoạt trên bề mặt sơn. Ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của rêu mốc lâu hơn gấp 2 lần so với các loại sơn ngoại thất cao cấp khác trên thị trường. Giúp bảo vệ lớp màng sơn bền đẹp lâu hơn gấp 2 lần.

Sơn ngoại thất có tính năng làm mát

Tính năng này là vô cùng cần thiết khi chọn sơn nhà trong điều kiện khí hậu của nước ta. Dòng sản phẩm sơn JONUX có tính năng phản xạ với tia UV. Làm giảm nhiệt độ tường tới 5  độ C. Giúp làm mát ngôi nhà trong những khi nhiệt độ ngoài trời tăng cao. Bên cạnh đó còn giúp tiết kiệm 10 – 15% chi phí tiền điện.

Kết luận

Nếu vẫn còn phân vân trong việc lựa chọn sơn ngoại thất giúp ngôi nhà bền đẹp. Bạn hãy cân nhắc kỹ những tính năng kể trên để cho mình những lựa chọn phù hợp nhất.

Tin liên quan

Cách lựa chọn màu sắc trong phòng ngủ năm 2019 – Sơn Jonux Châu Á

Bạn có thể đã nghe nói về các sơ đồ trang trí đơn sắc, hoặc trang trí bằng cách sử dụng một màu. Nhưng màu sắc có ý tưởng trang

Tư vấn làm thế nào để lựa chọn sơn ngoại thất hiệu quả nhất 2019

Sơn ngoại thất được xem là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng nhà ở. Vì vậy, làm thế nào để lựa chọn sơn ngoại thất hiệu quả nhất

Sơn ngoại thất bảo vệ công trình trong mọi điều kiện thời tiết Việt Nam

Sơn ngoại thất là chiếc áo khoác bảo vệ bên ngoài. Giúp công trình thêm bền đẹp hơn. Do đó, việc lựa chọn sơn ngoại thất chất lượng. Đảm bảo

Chọn sơn ngoại thất giúp ngôi nhà bền đẹp – Sơn Ngoại Thất Jonux

Không chỉ tăng tính thẩm mỹ. Sơn ngoại thất còn có khả năng che phủ cho ngôi nhà tránh được những ảnh hưởng từ môi trường. Chính vì vậy, để

0896 518 518